Chào ACE như chúng ta đã biết, cách đây vào hôm  BitCoin đã dính vào mô hình False Break out rất rõ ràng ở H4, với mô hình này chúng ta hoàn toàn có thể sell  BTC quanh giá 37k-39k và hiện tại thì  BTC đang chạy quanh ngưỡng 30K.  

Nếu như đúng vào hôm hình này thì có lẽ  BTC sẽ giảm rất mạnh đó ít nhất là gấp đôi khoảng giá trong kênh xuống là khoảng giá 30-40K như vậy  BTC sẽ giả về quanh ngưỡng 20K .  

Tuy nhiên Tôi mong chờ 1 kick bản của  BTC sẽ hồi về vùng 35K và hiện tại tôi nghiêng về hướng đó nhiều hơn bởi tôi sẽ phân tích nhiều về Timing hơn 

Theo như Timing thì  BtC mất 3 tháng để bứt từ mốc 30k lên 65 K và hiện tại thì mới hơn 1 tháng nó đã quay về mốc 30K. nhưng mốc 30K-40 K thì ae trader ai cũng nhìn thấy rằng đây sẽ là vùng sideway vô cùng cứng. Trend chính vẫn là trend xuống nên vẫn canh sell thì hợp lý. Tuy nhiên tôi dự đoán BTC vẫn phải siway trong biên độ này thêm ít nhất là 1 tháng nữa để ngang bằng thời gian mà nó bứt khỏi vùng 30k. 

Hi vọng là  BTC sẽ lên lại vùng này theo đúng Timing tôi dự đoán. Còn hiện tại để phá lên trên vùng 40K thì chưa có 1 tín hiệu nào cả, sẽ rất khó

Hôm nay mới đọc lại bài này thì lệnh đã chạm Takeprofit rồi, rất tuyệt vời và sau bài này thì mình thấy khả năng phân tích về timming của mình lên 1 tầm cao mới !!!

Link bài viết gốc đúng thời điểm tại đây nhé ae : https://vn.tradingview.com/chart/BTCUSD/8EltysHx/

One thought on “Kèo phân tích BTC rất tâm đắc (26/6/2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *