(24/4/2020). Lần đầu tham gia giải đấu do Vàng Sài Gòn tổ chức

(24/4/2020) – Sell Gold chủ đạo
24 Tháng Tư, 2020
(25/4/2020) Nên trade kiểu gì bây giờ???
26 Tháng Tư, 2020

Phải nói là mình chưa bao giờ tham gia thi đấu giành giải thưởng ABC gì đó cả. Mình chỉ hay trade tk cá nhân hoặc mở PAMM  copy thôi. Nhưng lần này VSG tổ chức hấp dẫn quá nên hôm nay cũng làm thử cái tk nhỏ 200$ để dự thi, với tâm lý trượt thì thôi nếu win thì tốt quá vì rất nhiều giải thưởng. Trong đó giải đặc biệt 500 triệu vnđ.

Tất nhiên để có giải thưởng thì phần profit là quan trọng nhất vì thi xem ai lãi nhiều hơn. Vậy chiến thuật của mình là SL 100 pip đánh full tk tức là đánh 0.2, Hôm nay mình sẽ  sell gold như bài phân tích sáng nay và hiện tại thì tk mình đã lãi hơn 150%. 1 sự khởi đầu khá tốt. Tuần này thì mình mới trade dc 1 lệnh duy nhất nên % không băng các ae khác trade từ đầu tuần, bởi vì mình quên nên T6 mới để ý lập tk nên mới chỉ trade được 1 lệnh

Nói chung cũng không có gì để nói gi, thi thoảng mình sẽ tự viết nhật ký để xem lại. Hôm nay mình đi khá đúng chiến thuật tuy nhiên có cắt bớt 1 lệnh Tp hơi sớm nên mất 100$ profit nhưng cũng ko ảnh hưởng lắm.

Để có giải chắc phải đánh rât tốt kèm theo may mắn và có chiến lược rõ ràng, mình đánh theo swing nên sẽ sl max là 100 pip và tp có thể hơn từ 100-300 pip, với các sản phầm như oil, gold, gj, eu. với dịch covit19 như hiện tại thì sóng mỗi ngày là khá rộng quay quanh 200-300 pip/ ngày. với vàng có thể hơn nên khá phù hợp với chiến thuât mình đưa ra

Khởi đầu khá tốt và hi vọng mình sẽ giữ vững được phong độ cho tuần sau. Thật sự tiếc là tk này mở bị muộn nếu không ăn được con oil thì x3 từ hôm T5 rồi thì thơm quá. TIẾC VKL. mà thôi trader là không tiêc. tuần sau có lẽ chiến lược sẽ là vào lệnh oil chờ xuống đánh lên và sẽ dành khoang 50% tk ra đánh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *